Nước ngâm dụng cụ ENZYME KÉP EMPOWER FRAGRANCE FREE - Can 3,8 lít

  ( 0 Đánh giá )
  EmPower không có chất tạo mùi cung cấp cùng một loại chất tẩy rửa enzyme tuyệt vời mà không có mùi thơm cho khách hàng là người nhạy cảm với mùi hoặc thích chất tẩy rửa không mùi.
  • Mã sản phẩm: 40
  • Đơn vị: Chai
  1,265,000 vnđ

  EmPower

  Chất vệ sinh sơ bộ được sử dụng trên trang thiết bị y tế trước khi tiệt khuẩn giai đoạn cuối hoặc khử khuẩn mức độ cao. Chứa hai enzyme protease có khả năng làm sạch sâu rộng nhiều loại mảng bám protein. Chứa chất hoạt động bề mặt giúp tăng cường khả năng làm sạch các mảng bám carbohydrate, lipid và protein. Tác dụng nhanh để loại bỏ máu, mô, chất nhầy và các chất dịch cơ thể khác giàu protein khỏi thiết bị.

  Nước ngâm dụng cụ ENZYME KÉP EMPOWER FRAGRANCE FREE

  Xuất xứ: Metrex - Mỹ

  Quy cách: Can 3,8 lít, Thùng 4 can

  Chỉ định: Ngâm dụng cụ sát khuẩn dùng trong nha khoa

  Nước ngâm dụng cụ ENZYME KÉP EMPOWER FRAGRANCE FREE

  Dung dịch rửa hoạt tính đa Enzyme Fragrance Free

  Ít bọt, chất tẩy rửa Enzyme kép được thiết kế để dễ dàng làm sạch trước một bước bằng cách phá hủy các vết máu, protein từ các dụng cụ và thiết bị.
  Làm sạch nhanh: Sử dụng trong làm sạch thủ công, trong bể rửa siêu âm và trong các hệ thống rửa tự động. Empower Fragrance Free nhanh chóng hòa tan và mang theo các chất bẩn hữu cơ. An toàn cho thiết bị và dụng cụ: EmPower Fragrance Free là chất có pH trung tính ngăn cản sự ăn mòn, bảo vệ cho các vật liệu như cao su, nhựa, thép không gỉ, thép cabon và kim loại.

  An toàn cho người sử dụng: Empower Fragrance Free giúp giảm thiểu việc sử dụng tay và cọ rửa đặc biệt là các khu vực khó tiếp cận như các kênh, các khe (lumen) và các ổ khóa của dụng cụ.

  Tránh xa tầm tay trẻ em – Quan trọng: bảo quản nơi thoáng mát.

  Sử dụng dung dịch EmPower® Fragrance Free để làm sạch cho mỗi thiết bị hoặc bộ thiết bị. Bỏ đi dung dịch EmPower Fragrance Free đã bị pha loãng sau mỗi lần sử dụng.

  Làm sạch thủ công

  Pha 30ml dung dịch đậm đặc với 3.8 lít nước ấm (20°C - 40°C). Ngâm dụng cụ và thiết bị ngay sau khi sử dụng vào, đến khi chất bẩn bị hòa tan và loại bỏ. Ngâm ít nhất 1 phút. Ngâm với thời gian dài hơn nếu các dụng cụ đã bị khô cho đến khi sạch. Ngâm chìm hoàn toàn và điền dung dịch vào hết các kênh và khe. Sử dụng bàn chải để làm sáng thiết bị nếu cần thiết. Sau khi ngâm, kiểm tra bằng mắt xem dụng cụ đã sạch chưa và rửa sạch bằng nước ấm. Làm khô sơ bộ. Sau khi làm sạch với Empower Fragrance Free, Dụng cụ và thiết bị phải khử khuẩn/tiệt trùng theo quy định.

  Quy trình tự động:

  Pha 15ml dung dịch đậm đặc với 3.8 lít nước ấm vào thùng chứa hoặc bồn chứa của bộ phận phân phối trong hệ thống tự động.

  Dùng cho máy rửa siêu âm

  Pha 30ml dung dịch đậm đặc với 3.8 lít nước. Khuyến cáo nhiệt độ của nước là (20°C - 40°C). Thời gian ngâm là 2 phút hoặc nhiều hơn được khuyến cáo cho bể rửa siêu âm. Dụng cụ được xử lý theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  Máy rửa tiệt trùng/khử nhiễm

  Đưa bồn chứa dung dịch đậm đặc vào khu vực phân phối tự động

  Hệ thống làm sạch dụng cụ nha khoa:

  Cho 30ml dung dịch đậm đặc EmPower Fragrance Free vào bình phân phối và đổ thêm nước ấm vào đến đủ 3.8 lít. Gắn hộp chứa dung dịch đã pha loãng vào vòi phun thích hợp và/hoặc đường ống hút lưu lượng cao. Mở van vòi xả và hút 1-2 phần mỗi lần hoạt động. Lặp lại quy trình làm sạch này mỗi khi kết thúc khám chữa cho một bệnh nhân hoặc khi cần thiết.

   

  Không có mùi thơm và lý tưởng cho người dùng nhạy cảm với đường hô hấp hoặc thích một sản phẩm ít mùi

  Chai kiểu trong mờ để dễ dàng kiểm tra trực quan việc sử dụng sản phẩm.

  Có chứa hai enzyme phân giải protein để làm sạch hiệu quả

  Tác động nhẹ nhàng trên dụng cụ

  Công thức tạo bọt thấp lý tưởng cho các máy tự động

  Nước ngâm dụng cụ ENZYME KÉP EMPOWER FRAGRANCE FREE

  CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA:

  Tránh tiếp xúc với chất oxy hóa mạnh và loại bỏ nước.

  Tránh phun hoặc rửa áp lực cao.
  Để nơi thoáng mát.

  Đánh giá khách hàng

   

  Sản phẩm tương tự