Chất lấy dấu Alginate GC Aroma

  ( 0 Đánh giá )
  Chất lấy dấu Alginate GC Aroma là một sản phẩm quan trọng trong lĩnh vực nha khoa, được sử dụng để tạo ra các bản sao chính xác của răng và vòi răng của bệnh nhân. Đây là một loại chất liệu dùng để tạo ra các ấn mẫu cho quá trình làm phục hình, tạo vật liệu trám, hoặc thiết kế nha khoa.
  • Mã sản phẩm: 43
  • Đơn vị: Gói
  150,000 vnđ

  Alginate GC Aroma

  ✔️ Chất lấy dấu alginate đồng nhất, không bụi, dễ dàng hòa trộn với nước một cách nhanh chóng.

  ✔️ Hỗn hợp chất lấy dấu GC Aroma sau khi trộn mịn màng, độ chảy lỏng phù hợp, giảm thiểu bọt khí giúp lấy dấu chính xác

  ✔️ Không chảy tràn gây khó chịu cho bệnh nhân.

  ✔️ Chất lượng dấu chính xác các chi tiết, kháng xé tốt, bề mặt láng mịn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

  Bạn có thể xem các loại sản phẩm khác về chất lấy dấu Alginate như: Alginate Neocolloid Zhermack, Alginate Tropical Zhermack…vv..

   

  Chất lấy dấu Alginate GC Aroma: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo cho Lấy Dấu Nha Khoa

  Khi nói đến lấy dấu trong nha khoa, chất lượng và độ chính xác của vật liệu lấy dấu đóng vai trò quan trọng. Bột Lấy Dấu Alginate Aroma GC, với đóng gói tiện lợi và chất lượng cao, đã trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong ngành nha khoa.

  Tính Năng Nổi Bật của Chất lấy dấu Alginate GC Aroma

  Chất lấy dấu Alginate GC Aromanổi bật với khả năng lấy dấu chính xác và nhanh chóng. Sản phẩm này cung cấp độ đàn hồi tốt và không gây kích ứng, đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình lấy dấu.

  Ưu Điểm Khi Sử Dụng Chất lấy dấu Alginate GC Aroma

  Sử dụng Chất lấy dấu Alginate GC Aroma trong quá trình lấy dấu không chỉ giúp cải thiện độ chính xác mà còn tăng cường hiệu quả làm việc cho bác sĩ. Sản phẩm này còn được biết đến với mùi thơm dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

  Lý Do Nên Chọn Chất lấy dấu Alginate GC Aroma từ khohangnhakhoa.vn

  Lựa chọn Chất lấy dấu Alginate GC Aromatừ khohangnhakhoa.vn không chỉ là sự đảm bảo về chất lượng mà còn là cam kết về sự hài lòng của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong nha khoa.

  Hướng Dẫn Sử Dụng Chất lấy dấu Alginate GC Aroma

  Hướng dẫn sử dụng Chất lấy dấu Alginate GC Aroma chi tiết sẽ giúp bác sĩ áp dụng sản phẩm một cách chính xác và hiệu quả, từ đó mang lại kết quả lấy dấu tốt nhất cho bệnh nhân.

  Đánh giá khách hàng