Xi măng trám RIVA Self Cure Glass - Hộp 15g

  ( 0 Đánh giá )
  XI MĂNG TRÁM RIVA SELF CURE GLASS SDI ✅ Xuất xứ: Sdi (Úc) ✅ Sản phẩm: HÀNG CHÍNH HÃNG ✅ Freeship: TOÀN QUỐC ✅ Quy cách: Hộp 15g Cement trám Glass Ionomer giúp phóng thích flour cao giúp ích cho quá trình tái khoáng hóa của răng - lựa chọn hoàn hảo cho điều trị phục hồi xâm lấn tối thiểu.
  690,000 vnđ

  XI MĂNG TRÁM RIVA SELF CURE GLASS

  NXS: SDI - ÚC

  Hàng Chính Hãng

  Quy cách: Hộp 15g

   

  Cement trám Glass Ionomer giúp phóng thích flour cao giúp ích cho quá trình tái khoáng hóa của răng - lựa chọn hoàn hảo cho điều trị phục hồi xâm lấn tối thiểu.

   Cement trám Glass Ionomer Riva SC - Xi măng trám tuyệt vời cho bác sĩ

   Phóng thích flour

  Công nghệ ionglass™ độc quyền từ SDI mang đến khả năng phóng thích ion flouride cao, hỗ trợ tái khoáng cho các mô răng tự nhiên. Nhờ đó Riva Self Cure hoạt động như một vật liệu sinh học giúp phòng ngừa sâu răng tái phát, cấu trúc tự nhiên của răng được bảo tồn, không cần sửa soạn xoang hay các vùng lẹm lớn.

  Sát khít gần như tuyệt đối với đường hoàn tất

  Vì Riva Self Cure không chứa resin và không co rút nên nó trở thành đáp án cho việc phòng ngừa hiện tượng rò vi kẽ miếng trám.

  Độ bền cơ học tương đương ngà răng

  Riva Self Cure được dùng để trám phục hồi thay thế cho phần mô ngà bị mất vì nó độ bền nén rất cao, giúp đảm bảo được tuổi thọ lâu dài của phục hình dưới tác động của lực ăn nhai.

  Độ kháng mòn hoàn hảo

  Lượng Riva Self Cure bị xói mòn trong môi trường có tính acid rất thấp. Đặc tính này cho phép cải thiện đáng kể tuổi thọ của miếng trám, kháng lại sự phân rã và ăn mòn trong điều kiện môi trường mang tính acid như khoang miệng.

   

   

  ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

  Cement Riva có độ cứng chắc cao, khả năng phóng thích fluoride, kháng mòn tốt, kết dính hóa học với mô răng bền vững.

   Khít sát với mô răng, không tạo vi kẽ. Kháng acid tốt nên bền vững trong môi trường miệng.

   

   

  CHỈ ĐỊNH

  Trám răng sau cho người lớn, trẻ em, làm cùi giả, miếng trám lót trong kỹ thuật trám sandwich, trám ART.

  Đánh giá khách hàng