Sò đánh bóng cạo vôi Acclean prophy paste

  ( 0 Đánh giá )
  Sò Acclean sử dụng chung với chổi đánh bóng, dùng để đánh bóng răng sau khi cạo vôi. Có nhiều hương thơm tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân
  Id Ảnh Phân loại Đơn vị Giá ( vnđ )
  58-120 Sò đánh bóng cạo vôi Acclean prophy paste Nguyên Hộp Hộp 1,100,000
  58-119 Sò đánh bóng cạo vôi Acclean prophy paste Túi Nhỏ Gói 55,000

  SÒ ĐÁNH BÓNG ACCLEAN PROPHY PASTE

  ✅ Xuất xứ: Henry SChein (Mỹ)
  ✅ Sản phẩm: HÀNG CHÍNH HÃNG
  ✅ Hạn sử dụng: Xem trên bao bì
  ✅ Quy cách: Gói 10 con, Hộp 200 con, Lẻ 1 con

   

  Mô tả chung :

  • Hỗ trợ mài bóng mặt răng sau khi cạo vôi hoặc trám sứ. Giúp đảm bảo răng đạt độ bóng cao cấp sau quá trình điều trị.

  • Được cấu tạo từ hợp chất với 1.23% Flourid, không chứa Gluten. Sò đánh bóng Acclean hoàn toàn lành tính. Đảm bảo không gây hiện tượng kích ứng đối với bệnh nhân. Sự pha trộn của các chất đánh bóng và làm sạch với 1.23% Flourid giúp loại bỏ hoàn toàn các mảng bám nhanh chóng.

  • Bột sò mịn, không gây vỡ. Đảm bảo độ bóng hoàn hảo sau khi đánh. Dễ dàng rửa sau đánh bóng, hạn chế tích tụ khó rửa trôi.

  • Hương bạc hà và dâu. Phù hợp và tạo hương thơm dịu nhẹ đối cho bệnh nhân. Tạo cảm giác thoải mái, hương thơm ngọt không gắt và không có quá nhiều mùi hóa học gây khó chịu.

   

  THÔNG SỐ/THÀNH PHẦN

  Thành phần 

  1.23% Flourid, không chứa Gluten.

   

   

  ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

  Ưu điểm của sò đánh bóng Acclean : 

  • Sò đánh bóng Acclean được tạo hoàn toàn từ hợp chất Flourid với không Gluten. Đảm bảo hoàn toàn lành tính và có thể sử dụng được với mọi bệnh nhân có chỉ định.

  • Bột sò mịn. Đảm bảo không gây các mảnh vỡ có thể gây ảnh hưởng và tổn thương tới răng.

  • Hương dâu và bạc hà tự nhiên. Thân thiện và phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân sử dụng. Hương thơm dịu nhẹ, có vị ngọt.

   

   

  CHỈ ĐỊNH

  Chỉ định :

  - Dùng cho bệnh nhân mới trám răng sứ, bọc toàn răng sứ hay dán miếng Veneer cần đánh bóng răng trước khi hoàn thành liệu trình. Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện việc đánh bóng răng cho bệnh nhân sau khi gắn mão sứ. Việc sử dụng bột khá dễ dàng và có thể sẽ được thực hiện bởi các phụ tá. Đánh bóng răng là bước cuối cùng đối với bệnh nhân lắp mão sứ.

  - Sử dụng bột đánh bóng cho bệnh nhân cạo vôi răng. Tương tự đối với bệnh nhân gắn mão sứ. Sử dụng sò đánh bóng Acclean là bước cuối cùng của việc cạo vôi răng. Việc đánh bóng sẽ giúp răng trở lên sáng hơn, có độ bóng đẹp và giữ được lâu.

   

   

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Hướng dẫn sử dụng chỉ tiết sò đánh bóng acclean :

  • Bước 1: Bột đánh bóng được đựng trong hộp nhỏ. Được đóng phù hợp cho 1 hàm mài bóng. Bác sĩ có thể sử dụng trực tiếp và chấm bột trực tiếp trong hợp. Đảm bảo vệ sinh và tính kháng khuẩn.

  • Bước 2: Bác sĩ chấm trực tiếp đầu máy mài vào hỗn hợp bột đánh bóng.

  • Bước 3: Đánh bóng. Bệnh nhân sau khi hoàn thành sẽ cần súc miệng kĩ để loại bỏ bột thừa ra khỏi miệng. Tránh việc bột đọng lại trong khoang miệng gây sự khó chịu không đáng có.

  Đánh giá khách hàng