Vật liệu trám răng Composite là gì ?

  Composite là vật liệu chuyên dụng trong nha khoa rất đặc biệt, có thể tạo hình dễ dàng theo phần mô răng bị khuyết thiếu. Bác sĩ có thể tạo xoang trám hoặc làm nhám bề mặt men răng để composite có thể bám chắc hơn. Sau khi được chiếu ánh sáng mạnh, lớp composite mỏng này sẽ trở nên cứng chắc, chịu được lực ăn nhai tốt

   

  Vật liệu trám răng Composite 

  Vật liệu trám răng Composite đặc Denfil là một loại vật liệu tổng hợp Compozit. Với tính chất hóa học và vật lý hoàn toàn lành tính với cơ thể. Composite được biết tới giống một loại nhựa dẻo, trong suốt. Cấu tạo chính từ Bisphenol A glycidyl methacrylate (BISGMA), urethane dimethacrylate (UDMA), polyceram bán tinh thể (PEX) và nhựa silica. Đây là các chất thường thấy trong nha khoa. Các chất này kết hợp giúp đảm bảo độ chắc chắn và màu sắc cho răng được trám. Đảm bảo không tạo phản ứng và xảy ra tác động xấu tới bệnh nhân.

  Kỹ thuật trám răng với Composite là phương pháp sử dụng Composite để lấp đầy các khoảng răng bị thiếu bằng keo dán nha khoa. Đây là phương pháp được đánh giá cao về tốc độ nên được nhiều người lựa chọn. Hoàn thiện nhanh chóng các vết răng bị thiếu, nút và đảm bảo hiệu quả hồi phục cao. Là phương pháp được nhiều người lựa chọn, Composite đặc Denfil luôn trong top sản phẩm bán chạy. Đảm bảo hiệu quả mang đẹp và bền bỉ để điều trị cho bệnh nhân.

  Vật liệu trám răng Composite 

   

  Kỹ thuật trám răng với Composite cần lưu ý gì?

  Kỹ thuật trám răng với Composite là phương pháp hàn, trám răng an toàn nhất. Đảm bảo không gây các tác động tiêu cực tới cơ thể nên được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong nha khoa. Kỹ thuật trám răng với Composite có thể điều trị cho nhiều trường hợp. Đặc biệt là các trường hợp bệnh nhân bị mất men răng, sâu răng. Composite có thể sử dụng để làm đầy trong trường hợp răng mẻ, vỡ nứt, thậm chí xỉn màu. Composite có thể sử dụng để điều trị nhiều ca bệnh mà các phương pháp khác không xử lý được.

  Hiện nay công nghệ đã phát triển và công việc trám răng Composite cũng yêu cầu nhiều kỹ thuật hơn. Để đảm bảo răng của mình được điều trị tốt nhất, bạn nên dựa vào các tiêu chí đánh giá sau:

  • Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám. Tại đó, đội ngũ bác sĩ ay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm bảo độ chính xác và chất lượng cho ca trám răng của bạn,

  • Lựa chọn vật liệu trám phù hợp. Hiện nay Composite đặc Denfil đang được đánh giá là chất làm đầy tốt nhất hiện nay. Với hiệu quả trám răng cao, mang lại tính thẩm mỹ đẹp và đảm bảo độ bền bỉ, chắc chắn cho vị trí răng.

  • Chế độ ăn uống và cách vệ sinh răng miệng: Miếng trám có thể sẽ bị biến màu, bong tróc nếu bạn ăn, uống các thực phẩm sẫm màu, ăn đồ cứng hay sử dụng răng để mở nắp chai.

   

  Thông số và chỉ định của Composite đặc Denfil

  • Model: Composite đặc Denfil.

  • Thương hiệu: Vericom.

  • Địa chỉ nơi sản xuất: Hàn Quốc.

  • Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói theo tuýp 4g. Đảm bảo tính kháng khuẩn cao.

  • Chỉ định sử dụng: Vật liệu trám răng Composite đặc Denfil được chỉ định sử dụng để trám các lỗ sâu răng xoang I, II, V của răng sau và xoang III, IV, V của răng trước. Bên cạnh đó, hỗ trợ trám trực tiếp các răng sau kể cả mặt nhai. Hỗ trợ tái tạo cùi, liên kết răng. Phục hình gián tiếp cho Inlay, Outlay, Veneer.

  Kỹ thuật trám răng với Composite cần lưu ý gì?

   

  Ưu điểm của trám răng Composite 

  • Vật liệu nha khoa Composite được đáng giá cao và phù hợp để trám các vùng răng hàm, trám răng giả.

  • Composite đặc Denfil mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao cho nhu cầu phục hồi. Đảm bảo cải thiện và khắc phục khả năng ăn nhai đã mất cho răng. 

  • Đặc biệt phù hợp với trám răng hàm và tái tạo cùi răng, tạo miếng trám bền vững.

  • Trám răng với Composite được ôm sát thành xoang để giảm thiểu khe hở. Hạn chế sự ê buốt sau trám bít răng.

  • Dễ dàng trám và tạo hình, hàn kín các lỗ sâu và không dính vào dụng cụ.

  • Độ co rút thấp, giảm ê buốt sau trám.

  • Kết quả thẩm mỹ cao, độ bền cao, chống mài mòn tốt.

  • Điêu khắc vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

  • Màu đa dạng: A3, B2, C2.

   

  Địa chỉ cung cấp Composite đặc Denfil chính hãng, uy tín

  PDT Đất Việt từ hòa địa chỉ phân phối vật liệu nha khoa cao cấp và chính hãng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Composite đặc Denfil, hãy liên hệ ngay tới các địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất nhé.