Ngâm và rửa dụng cụ với dung dịch tẩy rửa hoạt tính Enzyme

  Một chất tẩy rửa enzyme kép mạnh tăng cường có tác dụng làm sạch hiệu quả máu, mô, chất nhầy và các dịch cơ thể giàu protein khác từ các dụng cụ.

  Ngâm và rửa dụng cụ với dung dịch tẩy rửa hoạt tính Enzyme

  Ngâm và rửa dụng cụ với dung dịch tẩy rửa hoạt tính Enzyme

  Tái xử lý dụng cụ

  Dung dịch rửa đa enzyme EmPower dùng để làm sạch trước các dụng cụ, thiết bị y tế thiết yếu và bán thiết yếu

  trước khi tiệt khuẩn giai đoạn cuối hoặc khử khuẩn mức độ cao. EmPower được pha chế đặc biệt với sự pha trộn của 4 loại enzyme để loại bỏ hiệu quả nhiều loại mảnh vụn và vết bẩn protein, đồng thời mang lại hiệu quả làm sạch vượt trội.

  Dung dịch rửa đa enzyme

  • Enzyme Protease phá vỡ và loại bỏ các vết bẩn protein, chẳng hạn như máu và mô. • Enzyme Amylase phân hủy và loại bỏ vết bẩn carbohydrate/tinh bột.
  • Enzyme Lipase phân hủy và loại bỏ các gốc lipid như dầu và chất béo.

  Chất hoạt động bề mặt có trong công thức - Cung cấp thêm khả năng làm sạch trên vết bẩn carbohydrate, lipid và protein. Chất hoạt động bề mặt hoạt động nhanh chóng loại bỏ máu, mô, chất nhầy và các chất dịch cơ thể giàu protein khác khỏi dụng cụ.

  Nhẹ nhàng với dụng cụ - Tương thích với nhiều loại máy nội soi và dụng cụ bao gồm cả những dụng cụ làm bằng kim loại, nhựa, cao su và thủy tinh, làm cho nó trở thành một lựa chọn linh hoạt cho nhu cầu tái xử lý dụng cụ của bạn.

  Công thức ít tạo bọt - Lý tưởng để sử dụng cho các máy tự động; dễ dàng rửa sạch và giảm nguy cơ tắc nghẽn trong máy rửa tự động; có thể được sử dụng với nhiệt độ nước lên đến 55°C/131°F.

  Không mùi - Tùy chọn có sẵn cho người dùng nhạy cảm với đường hô hấp hoặc thích sản phẩm không mùi

  Ngâm và rửa dụng cụ với dung dịch tẩy rửa hoạt tính Enzyme

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Dung dịch rửa hoạt tính đa Enzyme Fragrance Free

  Ít bọt, chất tẩy rửa Enzyme kép được thiết kế để dễ dàng làm sạch trước một bước bằng cách phá hủy các vết máu, protein từ các dụng cụ và thiết bị.
  Làm sạch nhanh: Sử dụng trong làm sạch thủ công, trong bể rửa siêu âm và trong các hệ thống rửa tự động. Empower Fragrance Free nhanh chóng hòa tan và mang theo các chất bẩn hữu cơ. An toàn cho thiết bị và dụng cụ: EmPower Fragrance Free là chất có pH trung tính ngăn cản sự ăn mòn, bảo vệ cho các vật liệu như cao su, nhựa, thép không gỉ, thép cabon và kim loại.

  An toàn cho người sử dụng: Empower Fragrance Free giúp giảm thiểu việc sử dụng tay và cọ rửa đặc biệt là các khu vực khó tiếp cận như các kênh, các khe (lumen) và các ổ khóa của dụng cụ.

  Sử dụng dung dịch EmPower® Fragrance Free để làm sạch cho mỗi thiết bị hoặc bộ thiết bị. Bỏ đi dung dịch EmPower Fragrance Free đã bị pha loãng sau mỗi lần sử dụng.

  Ngâm và rửa dụng cụ với dung dịch tẩy rửa hoạt tính Enzyme

  Làm sạch thủ công: Pha 30ml dung dịch đậm đặc với 3.8 lít nước ấm (20°C - 40°C). Ngâm dụng cụ và thiết bị ngay sau khi sử dụng vào, đến khi chất bẩn bị hòa tan và loại bỏ. Ngâm ít nhất 1 phút. Ngâm với thời gian dài hơn nếu các dụng cụ đã bị khô cho đến khi sạch. Ngâm chìm hoàn toàn và điền dung dịch vào hết các kênh và khe. Sử dụng bàn chải để làm sáng thiết bị nếu cần thiết. Sau khi ngâm, kiểm tra bằng mắt xem dụng cụ đã sạch chưa và rửa sạch bằng nước ấm. Làm khô sơ bộ. Sau khi làm sạch với Empower Fragrance Free, Dụng cụ và thiết bị phải khử khuẩn/tiệt trùng theo quy định.

  Quy trình tự động: Pha 15ml dung dịch đậm đặc với 3.8 lít nước ấm vào thùng chứa hoặc bồn chứa của bộ phận phân phối trong hệ thống tự động.
  Thiết bị siêu âm: Pha 30ml dung dịch đậm đặc với 3.8 lít nước. Khuyến cáo nhiệt độ của nước là (20°C - 40°C). Thời gian ngâm là 2 phút hoặc nhiều hơn được khuyến cáo cho bể rửa siêu âm. Dụng cụ được xử lý theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  Máy rửa tiệt trùng/khử nhiễm: Đưa bồn chứa dung dịch đậm đặc vào khu vực phân phối tự động. Hệ thống làm sạch dụng cụ nha khoa: Cho 30ml dung dịch đậm đặc EmPower Fragrance Free vào bình phân phối và đổ thêm nước ấm vào đến đủ 3.8 lít. Gắn hộp chứa dung dịch đã pha loãng vào vòi phun thích hợp và/hoặc đường ống hút lưu lượng cao. Mở van vòi xả và hút 1-2 phần mỗi lần hoạt động. Lặp lại quy trình làm sạch này mỗi khi kết thúc khám chữa cho một bệnh nhân hoặc khi cần thiết.

  Ngâm và rửa dụng cụ với dung dịch tẩy rửa hoạt tính Enzyme

  Lưu ý: EmPower Fragrance Free không phải là chất tiệt trùng/khử trùng.

  Xem thêm sản phẩm nước ngâm dụng cụ Nước ngâm dụng cụ ENZYME KÉP EMPOWER FRAGRANCE FREE tại đây